ต้องการแผงพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับหลังคาของคุณใช่ไหม

ต้องการแผงพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับหลังคาของคุณใช่ไหม
โซลาร์เซลล์ แผง โซ ล่า เซลล์
โซลาร์เซลล์ แผง โซ ล่า เซลล์

มีคนมากมายที่เคยซื้อรถยนต์มาก่อน และสามารถบอกถึงขบวนการทำงานให้แก่คุณได้ หากคุณต้องการซื้อรถยนต์ การติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์นั้นมีค่าใช้จ่ายเท่ากับรถยนต์ แต่กลุ่มของผู้ซื้อที่มีประสบการณ์นั้นน้อยกว่าอย่างมาก จำนวนลูกค้าที่เป็นเจ้าของระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ผ่านวงจรชีวิตทั้งหมดนั้นยิ่งจำกัดขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตามราคาของพลังงานแสงอาทิตย์นั้นกำลังต่ำลง และจำนวนการติดตั้งก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และนี่คือสิ่งไม่กี่ข้อที่คุณต้องทำการพิจารณาก่อนกระโจนเข้าหาพลังงานแสงอาทิตย์

 

1. หลังคาของคุณสามารถใช้แผงพลังงานแสงอาทิตย์ได้หรือไม่?

หากหลังคาของคุณนั้นอยู่ใต้เงาแทบทั้งวันตลอดทั้งปี ก็อาจจะไม่มีแสงอาทิตย์ที่เพียงพอเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงมูลค่าของแผงต่างๆ หากหลังคาของคุณไม่ผ่าน หรือคุณไม่สามารถทำได้สำเร็จ เนื่องจากคุณทำการเช่าอพาร์ตเมนท์ หรืออาศัยในตึกที่มีหลายยูนิต คุณก็อย่าเพิ่งยอดแพ้ในการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ซะทีเดียว แทนที่จะติดตั้งแผงของตนเอง ให้มองหาพลังงานแสงอาทิตย์ที่แบ่งปัน หรือเป็นของส่วนรวม วิธีนี้จะทำให้ลูกค้าต่างๆวางเงินเดิมพันกับการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ และได้รับความน่าเชื้อถือจากบิลค่าไฟผู้รับทำหลังคาที่มีประสบการณ์สามารถตรวจสอบหลังคา และบอกคุณได้ว่าจะเป็นข้อดีในการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ได้หรือไม่ หรือไม่ก็จะดีที่สุดในการเปลี่ยนแทนที่ บางครั้งก็ใช้การซ่อมแซมปัญหาเล็กน้อยในการเตรียมพร้อมสำหรับการติดตั้งแผงหลังคาใหม่

 

2. คุณเคยทำทุกอย่างที่คุณทำได้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพไหม?

จำนวนพลังงานแสงอาทิตย์ที่คุณต้องมีในการผลิต ขึ้นอยู่กับจำนวนที่คุณใช้นั้นมากเท่าไหร่ ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลในการตัดการใช้ของคุณออกเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่จะทำการซื้อแผงใหม่ทั้งหมด เริ่มจากการวัดประสิทธิภาพพลังงาน และมองหาการปรับเปลี่ยนประสิทธิภาพให้ดีขึ้นก่อนที่จะเริ่มวาดแบบสร้าง

 

3. พลังงานแสงอาทิตย์แบบไหนที่สมเหตุสมผล?

เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์สองแบบที่โดดเด่นในการเลือกนั้นคือโฟโตโวลตาอิก ซึ่งใช้ลำดับของเซลล์ เพื่อเปลี่ยนจากแสงอาทิตย์เป็นไฟฟ้า และแบบเทอร์มอล ซึ่งใช้แสงอาทิตย์เปลี่ยนเป็นน้ำร้อน หรืออากาศเพื่อใช้ภายใน หากบ้านของคุณใช้พลังงานเยอะสำหรับการทำความร้อน หรือคุณอาศัยบริเวณที่พลังงานความร้อนมีราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับไฟฟ้า การลงทุนโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์เทอร์มอลอาจจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ แต่พลังงานแสงอาทิตย์เทอร์มอลนั้นพบเจอได้ยากสำหรับบ้าน ดังนั้นอาจจะยากในการหาผู้ติดตั้งที่มีคุณสมบัติที่ดี

 

4. ผู้ให้บริการการติดตั้งของคุณนั้นเชื่อถือได้ไหม?

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นทุกครั้งเมื่อคุณจ้างใครก็ตามเข้ามาภายในบ้าน แต่พลังงานแสงอาทิตย์นั้นรวมการคำนวนของการปรับปรุงบ้านเข้าไว้ด้วยกัน เนื่องจากการทำงานของไฟฟ้ามีความเสี่ยง หนังสือรับรอง และหนังสืออ้างอิงนั้นมีความสำคัญเป็นพิเศษ เป็นสิ่งที่ยากสำหรับการคาดเดา แต่บริษัทที่คุณต้องการนั้นคือบริษัทที่จะอยู่บริการคุณไปทั้งตลอดการติดตั้ง พลังงานแสงอาทิตย์มักจะใช้การดูแลรักษาน้อย เนื่องจากเซลล์พลังงานแสงอาทิตย์นั้นไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายส่วน อย่างไรก็ตามในกรณีที่มีบางอย่างหยุดทำงานในช่วงเวลาที่มีประกันอยู่ คุณก็ไม่อยากนึกสภาพที่ผู้ติดตั้งนั้นไม่ว่างมาแก้ไขให้

 

แหล่งที่มา : https://www.thesolarco.com/should-i-replace-my-roof-before-installing-solar-panels

https://www.citylab.com/life/2016/04/want-solar-panels-on-your-roof-heres-what-you-need-to-know/476805

 

 

​07greenergythailand_com_in_TH_Bubble

โซลาร์เซลล์,แผง โซ ล่า เซลล์ ราคา ถูก,โซล่ารูฟ,solar roof

บริษัท กรีนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)
เลขที่ 252/98(D) อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ตึก B ชั้นที่ 19
ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310​

ดูเบอร์โทรศัพท์ คลิกเลย!

โทรสาร +66(2) 276-5766​

ดู Email คลิกเลย!

Copyright © 2020 GREENERGY (THAILAND) CO., LTD​

MAP​

โซลาร์เซลล์,แผง โซ ล่า เซลล์ ราคา ถูก,โซล่ารูฟ,solar roof
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

​DESIGN by

โทรสาร +66(2) 276-5766​

Menu