4 ตัวเลือกพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับผู้เช่า

4 ตัวเลือกพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับผู้เช่า
โซลาร์เซลล์ แผง โซ ล่า เซลล์
โซลาร์เซลล์ แผง โซ ล่า เซลล์

ผู้เช่า: อย่าถือว่าพลังงานแสงอาทิตย์นั้นไม่ได้มีไว้สำหรับคุณ ในขณะที่ตามเนื้อผ้าแล้วระบบพลังงานแสงอาทิตย์นั้นตีตลาดและขายให้กับเข้าของบ้านมันเป็นไปได้หรือไม่สำหรับผู้เช่าที่จะสามารถเพลิดเพลินกับการประหยัดเงินและประโยชน์ของสิ่งแวดล้อมกับพลังงานแสงอาทิตย์

 

ผู้เช่าบางคนอาจคิดว่ามันแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะโน้มน้าวเจ้าของบ้านให้ติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีราคาแพง แต่ถ้าคุณวางแผนไว้ว่าจะอยู่ในพาร์ทเมนต์หรือบ้านของคุณไม่กี่เดือนหรือไม่กี่ปี มันมีตัวเลือกและคุณสามารถใช้ประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์ได้

 

1. เช่าอพาร์ตเมนต์หรือบ้านที่มีระบบพลังงานแสงอาทิตย์

สำหรับผู้เช่าจำนวนมาก นี่มันอาจจะเป็นไปได้ยากอย่างไรก็ตามมันก็ยังเป็นไปได้ที่จะหาอพาร์ทเมนต์คอมเพล็กซ์หรือบ้านที่มีการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ไว้แล้ว ด้วยตัวเลือกนี้ คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากการประหยัดเงินจากพลังงานแสงอาทิตย์และเพลิดเพลินไปกับพลังงานที่สะอาดสำหรับบ้านของคุณ

 

2. เข้าร่วมชุมชนพลังงานแสงอาทิตย์

ฟาร์มโครงการสวนและชุมชนพลังงานแสงอาทิตย์ช่วยให้ผู้เช่าได้รับประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ ในชุมชนพลังงานแสงอาทิตย์ ผู้เช่าจ่ายเงินเพื่อติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในรีโมทอาร์เรย์ จากนั้นพวกเขาจะได้รับเครดิตสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ที่สร้างโดยโครงการบนใบค่าไฟฟ้าของพวกเขา

 

ชุมชนหลังงานแสงอาทิตย์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เช่าเนื่องจากไม่ต้องติดตั้งหรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของบ้าน พวกเขาเพียงต้องการการลงทุนในพลังงานแสงอาทิตย์และผู้เช่าสามารถเพลิดเพลินกับผลตอบแทนจากแสงอาทิตย์และการประหยัดพลังงานแสงอาทิตย์ที่สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ

 

3. แผงพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา

ถึงแม้ว่าจะไม่มีประสิทธิภาพเท่าระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งอย่างมืออาชีพ แผงพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาสามารถเป็นพลังงานเสริมที่จำเป็นในบ้านใดๆ รวมถึงอพาร์ทเมนต์และบ้านเช่า แผงพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนโครงสร้างอะไรภายในบ้าน

 

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาเล็กๆ นั้นสามารถใช้งานได้เล็กๆ น้อยๆ และสามารถลดการใช้พลังงานภายในบ้านได้บางส่วน คุณสามารถใช้แสงอาทิตย์มาชาร์จแบตเตอรี่ได้เช่น เครื่องใช้หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์ของคุณ ระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาขนาดเล็กที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายคือเครื่องชาร์จโทรศัพท์ที่คุณสามารถติดกับหน้าต่างได้

 

ระบบพลักและเล่นเช่นระบบไฟฟ้าแบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบปลั๊กไฟแบบเสียบปลั๊กเดียวที่สามารถเสียบปลั๊กกับไฟมาตรฐาน 120 โวลต์ได้ พวกมันทรงพลังมากและสามารถลดค่าไฟของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ที่คุณผลิตขึ้นมา และเมื่อคุณพร้อมที่จะย้ายเพียงแค่ถอดปลั๊กออกและนำไปที่บ้านหลังต่อไปเพื่อประหยัดพลังงานอย่างต่อเนื่อง

 

ระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบเสียบปลั๊กแล้วใช้ได้เลยโดยทั่วไปนั้นเป็นแบบแยกส่วน เพื่อให้คุณสามารถใส่แผงได้อย่างหลาย ๆ แผ่นเข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มการประหยัดพลังงานแสงอาทิตย์ของคุณได้อีก

 

4. ติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์

การติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์ในทรัพย์สินเช่าของคุณเป็นตัวเลือกสำหรับผู้เช่าพลังงานแสงอาทิตย์ ในขณะที่มันต้องใช้ความร่วมมือกับเจ้าของบ้านของคุณและการลงทุน ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ให้การประหยัดพลังงานอย่างมีนัยสำคัญด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาวไม่เพียงแต่สำหรับผู้เช่าเท่านั้นแต่สำหรับเจ้าของบ้านด้วย

 

แหล่งที่มา : http://www.solarresourceguide.org/4-ways-renters-can-go-solar

โซลาร์เซลล์,แผง โซ ล่า เซลล์ ราคา ถูก,โซล่ารูฟ,solar roof

บริษัท กรีนเนอร์ยี่ (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)
เลขที่ 252/98(D) อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ตึก B ชั้นที่ 19
ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310​

ดูเบอร์โทรศัพท์ คลิกเลย!

โทรสาร +66(2) 276-5766​

ดู Email คลิกเลย!

Copyright © 2020 GREENERGY (THAILAND) CO., LTD​

MAP​

โซลาร์เซลล์,แผง โซ ล่า เซลล์ ราคา ถูก,โซล่ารูฟ,solar roof
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

​DESIGN by

โทรสาร +66(2) 276-5766​

Menu